Gửi 11:15chiều | 08/07/2020

Hoàn cảnh đáng thương của cô gái bị nhóm thanh niên cho ăn 10 cây kẹo một lúc rồi mới mua

A-A A+ ‹Đọc›
Thích tắt quảng cáo hãy nhấn nút

Ăn đến cây kẹo thứ 7, cô bé đã bật khóc vì hành động đùa giỡn, mua vui của 2 thanh niên này. Sự việc nam thanh niên bắt cô gái phải ăn hết kẹo mới được mua đồ đang là chủ đề bàn tán nhiều nhất trong buổi sáng hôm nay

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nhóm nam thanh niên đùa giỡn, đưa ra đề nghị cô gái bán kẹo phải ăn hết số kẹo họ vừa mua mới trả tiền đã gây вứс xύс trong cộng đồng.

Ăn đến cây kẹo thứ 7, cô bé đã bật khóc vì hành động đùa giỡn, mua vui của 2 thanh niên này. Sự việc nam thanh niên bắt cô gái phải ăn hết kẹo mới được mua đồ đang là chủ đề bàn tán nhiều nhất trong buổi sáng hôm nay

Khi trưởng thành cũng là lúc mỗi người bị cuốn vào guồng quay của cuộc sống xô bồ, đối mặt với gánh nặng mưu sinh chồng chất.

Theo đó, ngày hôm qua (7/7), ở khu vui chơi tại Cần Thơ, một cô gái mang trên mình bộ trang phục nhân vật gấu bông hoạt hình đã được nhóm thanh niên hứa hẹn sẽ mua 10 cây kẹo mút.

Tuy nhiên, điều kiện kèm theo là lời thách đố cô gái này phải ăn hết cùng lúc 10 cây kẹo này thì mới được nhận tiền.

Nhóm thanh niên không quên vừa cười cợt, quay lại khoảnh khắc cô gái thực hiện thử thách ăn kẹo. Đoạn clip ngay sau khi được lan trên trên mạng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng, thể hiện qua hàng chục nghìn lượt xem và bình luận.

Thay vì tỏ ra thích thú, hưởng ứng, đa phần mọi người đều lên án hành động được cho là quá đáng.

Trong clip, cô gái nhỏ nhắn phải mặc trên người bộ trang phục nặng hơn chục ký, hóa thân thành nhân vật hoạt hình dễ thương để đi bán kẹo. Thế nhưng, cô lại không nhận được sự cảm thông, ngược lại còn bị đùa cợt.

Cô gái bị nhóm thanh niên ép ăn 10 cây kẹo một lúc rồi mới mua: Ăn xong rơi nước mắt, nhưng không trách họ - Ảnh 4.

Liên hệ với cô gái xuất hiện trong clip, được biết cô gái có tên Ngô Thị Cẩm Phương, 19 tuổi, đến từ Cần Thơ.

Cẩm Phương cho hay, sự việc diễn ra hôm qua, trong một buổi tối đi bán hàng rong mưu sinh thường nhật của cô:

“Tối qua em đi bán kẹo ở đoạn bãi Cát, có nhóm thanh niên cả nam nữ đang ngồi uống nước mía. Lúc em đến mời thì họ có mua cho một cây kẹo, sau đó em đi, không hiểu sao có anh chạy theo kêu em lại.

Sau khi ăn xong 10 cây kẹo cô đã khóc

Xong anh ấy bảo là em đến đó ăn hết 10 cây kẹo một lúc rồi họ mua cho em, ban đầu em cũng sợ, không tính ăn đâu.

Nhưng nghĩ lại mấy hôm nay trời mưa không đi bán được, phần cũng đang cần tiền nên đάɴʜ liều đến bóc kẹo ăn luôn. Ăn đến cây thứ 5 thì thực sự là không nuốt nổi nữa, ngán đến mức chỉ muốn nôn hết ra, nó còn mắc nghẹn trong cổ.

Nhưng hai anh đó vừa quay clip vừa nói không được nôn, nếu nôn ra sẽ không tính, nên em cố gắng nuốt. Cũng không thể trách họ được, vì em tự nguyện mà, chỉ là em hơi tủi thân thôi!”

Cô gái bị nhóm thanh niên ép ăn 10 cây kẹo một lúc rồi mới mua: Ăn xong rơi nước mắt, nhưng không trách họ - Ảnh 3.

Cẩm Phương thú nhận, cô nàng vừa ăn vừa rơi nước mặt vì chạnh lòng trước những tràng cười, câu nói cợt nhả của hai thanh niên như:

“Ăn đi, nôn ra là không tính”; “Ăn nhanh lên, nhanh lên, nhắm có ăn hết giỏ kẹo không thì ăn luôn”.

Cuối cùng, Cẩm Phương hoàn thành xong thử thách và nhận được 150.000 đồng cho 10 cây kẹo. Cô gái Cần Thơ cho biết đã rơi nước mắt vì tủi thân khi nhận số tiền bán kẹo.

Cô rất hay chụp ảnh với mẹ

Tốt nghiệp cấp 3, Cẩm Phương không có điều kiện đi học tiếp mà chọn công việc bán hàng rong đã gần một năm nay.

Cô gái và mẹ của mình

Dù làm công việc đem lại niềm vui cho mọi người, nhưng với một cô gái chân yếu tay mềm, nghề hóa thân nhân vật hoạt hình để bán hàng mang lại nhiều nỗi niềm cho Phương.

“Thường ngày em bán khoảng 30 cây kẹo mỗi đêm, nhìn các em nhỏ xúm xít chụp hình rồi thích thú đòi xem mặt mình, em cũng vui. Nhưng thực sự công việc quá vất vả, bấp bênh, thu nhập thì thấp. Thật ra không phải lần đầu em bị bắt ăn kẹo như vậy, rồi đi bán một mình đêm hôm s.ợ lắm.

Hình ảnh cô gái

Những lần khách la hay bị đuổi không cho bán cũng nản, muốn nghỉ, có lần em bán ở quán nhậu, gặp mấy tên nhậu xỉn gây khó dễ. Em cũng muốn tìm công việc khác ổn định hơn, nhưng chưa biết làm gì.”

Mong em sẽ luôn có sức khỏe

Hành động thiếu tôn trọng, cười cợt trên công sức lao động của người khác, đặc biệt là pʜụ пữ của nhóm thanh niên vẫn đang bị ch.ỉ trí.c.h nặng nề.

Theo kenh14

Hãy là người đầu tiên Chia sẻ, có Like và Bình luận hay nhất !
Tin đã đăng cùng chủ đề Thế Giới: