Gửi 10:59chiều | 03/07/2020

3 con giáp nhận mệnh Phượng Hoàng

A-A A+ ‹Đọc›
Thích tắt quảng cáo hãy nhấn nút

Được lộc trời ban, những con giáp dưới đây có vận son rực rỡ, kéo dài tới 3 tháng liên tiếp. Từ công danh, tài vận tới tình duyên đều bùng nổ may mắn.

Theo tử vi, từ tháng 7 đến tháng 9 sẽ là giai đoạn vượng vận lên đỉnh của những con giáp dưới đây. Không chỉ công việc hanh thông mà tài lộc cũng phất lên như diều gặp gió.

TUỔI DẬU

Dám nghĩ dám làm, người tuổi Dậu sẽ vượt qua đối thủ cạnh tranh để giành cơ hội bứt phá. Con giáp này dù nam hay nữ cũng có cá tính mạnh mẽ, không ngại khó ngại khổ. Càng gặp khó khăn, người tuổi Dậu càng phát huy được khả năng và bản lĩnh, thu hoạch thành tích xứng đáng. Trong tháng 7 Dương, vận may bắt đầu nhen nhóm, người sinh năm Dậu nhảy vọt trong sự nghiệp. Nếu làm công ăn lương, con giáp này sẽ thăng tiến, được cấp trên trọng dụng. Nếu làm kinh doanh, Dậu dễ “trúng quả” đậm, một vốn bốn lời.

3 con giáp nhận mệnh Phượng Hoàng, tháng 7 lộc công danh, tháng 8 tài vận, tháng 9 tình duyên - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Không những trong tháng 7, vận son của của con giáp này càng về sau càng đậm. Tháng 8 là thời điểm Dậu được hưởng phúc khí tổ tiên. Nhờ nỗ lực không ngừng và thường xuyên giúp đỡ người khác, con giáp này cũng nhận được hồi đáp. Tài lộc trong giai đoạn này tăng trưởng ngoài sức tưởng tượng, Dậu có lộc tiền bạc dồi dào, giàu sang hết mực. Chưa hết, tình duyên tháng 9 của con giáp này nhuận sắc. Đặc biệt là các cặp đã kết hôn có thể đón tin mừng quý tử. Nhờ Hồng Loan bảo hộ, người độc thân còn được crush bày tỏ tình cảm, bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc, lâu dài.

TUỔI DẦN

Dần đang nung nấu nhiều kế hoạch lớn. Con giáp này chỉ chờ thời cơ là chuyển mình ngoạn mục. Thực tế, vận may của người tuổi Dần đã được manh nha ngay từ đầu tháng 7. Quý nhân xuất hiện bên cạnh bạn chính là nguồn tài lực mà con giáp này đang chờ. Nửa cuối tháng 7 trở đi, khi thiên thời – địa lợi – nhân hòa, con giáp này sẽ lội ngược dòng nhờ những dự án đầu tư, kinh doanh giá trị.

3 con giáp nhận mệnh Phượng Hoàng, tháng 7 lộc công danh, tháng 8 tài vận, tháng 9 tình duyên - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Với người làm văn phòng, công sở, Dần sẽ đạt được một thành công vang dội, nếu không thăng chức cũng cầm chắc quyết định tăng lương. Các khoản thưởng nóng, thu nhập phụ cũng khiến con giáp này trở nên giàu có. Với người buôn bán, Dần sẽ có cục diện tài chính khởi sắc, mọi khoản đầu tư đều đem lại lợi nhuận tới tấp. Trong tháng 8 và tháng 9, Dần cần tận dụng vận hên đạt đỉnh để tối đa hóa may mắn tài lộc, mở rộng cung tiền bạc. Thời điểm tháng 9 cũng thích hợp để các cặp đôi đón hỷ sự, bàn cưới xin.

TUỔI TỴ

Người tuổi Tỵ sẽ có cơ hội phát huy tối đa sự thông minh, nhạy bén. Bất kể làm thuê hay làm chủ, trong một quý tới đây, con giáp này cũng gặt hái nhiều thành tích lớn trong sự nghiệp. Người tuổi Tỵ ở ngưỡng 30 sẽ hoàn thành mục tiêu quan trọng, hoặc mua nhà hoặc tậu xe. Các con giáp làm về tài chính, ngân hàng hay truyền thông, thiết kế, từ tháng 7 sẽ liên tục tăng dư tài khoản, thu nhập nhảy số không ngừng.

3 con giáp nhận mệnh Phượng Hoàng, tháng 7 lộc công danh, tháng 8 tài vận, tháng 9 tình duyên - Ảnh 3Ảnh minh họa: Internet

Tử vi báo hiệu, vận may của con giáp này kéo dài tới hết tháng 9. Trước đó, Tỵ còn có cơ may gặp gỡ cao nhân, được dẫn đường chỉ lối, hậu vận ngồi không cũng hưởng lộc lá. Người tuổi Tỵ chỉ cần tránh cho vay mượn tiền trong thời gian này, dùng tiền để thực hiện các kế hoạch đang ấp ủ. Kết quả sẽ khiến “tiền đẻ ra tiền”, khiến con giáp này đã giàu càng thêm rủng rỉnh. Tình duyên trong quý áp chót năm 2020 của Tỵ cũng rực sáng, nhất là con giáp độc thân sẽ gặp được một nửa hoàn hảo. Hỷ sự cũng sẽ sớm đến với những đôi đang yêu, hãy chuẩn bị tình thần cho sự thay đổi ngọt ngào này.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo. Chúc bạn luôn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Theo webtintuc

Hãy là người đầu tiên Chia sẻ, có Like và Bình luận hay nhất !
Tin đã đăng cùng chủ đề Nhịp sống trẻ: