Gửi 11:07sáng | 07/07/2020

3 con giáp may mắn chạm nóc

A-A A+ ‹Đọc›
Thích tắt quảng cáo hãy nhấn nút

Nhờ quý nhân theo chân, phúc tinh bảo hộ, những con giáp dưới đây sẽ bước vào vận trình hoàng kim, của nải chật két, duyên tiền bạc đỏ chót.

TUỔI DẦN

Mạnh mẽ và có gan lớn, người tuổi Dần sẽ đưa ra những quyết định mà ít tai dám làm. Con giáp này dù có xuất phát điểm không tốt, cuộc sống cơ hàn, vẫn có thể dựa vào bản lĩnh để đạt được công danh lẫn quyền lực. Trong năm 2020, Dần trải qua những tháng đầu năm không mấy suôn sẻ. Nhiều thử thách khiến lộ trình thăng tiến bị đình trệ. Thế nhưng, bước sang tháng 7 và tới gần hết tháng 8, con giáp này sẽ đổi vận hoàn toàn.

Đúng ngày 10/7: 3 con giáp may mắn chạm nóc, lộc lá tràn trề - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Gặp được thiên thời – địa lợi – nhân hòa, người tuổi Dần thăng hoa về mọi mặt. Sự nghiệp có bước nhảy vọt hoặc bước ngoặt mới vô cùng khả quan. Từ ngày 10/7, tài lộc của người mệnh hổ cũng tăng ngoài mong đợi. Hồng phúc tề thiên, Dần còn có quý nhân tương trợ, làm gì cũng thành công, nhận được lộc kim tiền ào ạt.

TUỔI SỬU

Sửu là còn giáp hiền lành, chăm chỉ, chăm làm việc thiện. Con giáp này có phúc có phần, được nhiều chòm sao tốt chiếu cố. Không những thế, người tuổi Sửu gặp ai cũng được yêu quý, dễ gây thiện cảm. Trong công việc, ưu điểm này giúp Sửu xây dựng các mối quan hệ có lợi. Thậm chí ngay cả đối tác, đồng nghiệp cũng có thể trở thành quý nhân của con giáp này.

Đúng ngày 10/7: 3 con giáp may mắn chạm nóc, lộc lá tràn trề - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Trong tháng 7 Dương, đặc biệt là từ 10/7, Sửu sẽ được hồi đáp cho những việc tốt đã làm. Bản mệnh có Cát tinh soi chiếu nên sự nghiệp của con giáp này thăng tiến ầm ầm. Lộ trình công danh lên như diều gặp gió, kéo theo sự tăng trưởng mạnh mẽ về tài chính. Người tuổi Sửu kiếm tiền liên tiếp, thu nhập dồi dào. Vận son ở cung tiền bạc sẽ còn kéo dài tới gần hết năm. Con giáp này có thể tranh thủ để “tiền đẻ ra tiền”, nâng cao chất lượng cuộc sống.

TUỔI NGỌ

Người tuổi Ngọ thông minh, phóng khoáng, dám nghĩ dám làm. Con giáp này chơi là chơi tới bên nhưng khi bắt tay vào công việc là cống hiến hết mình. Ngọ cũng là người có khả năng lãnh đạo, dẫn dắt. Ngay từ tiền vận, con giáp này đã gặt hái thành công nhất định. Trong năm 2020, Ngọ có nhiều thời kỳ hoàng kim. Thời điểm từ tháng 7 tới giữa tháng 8 chính là một trong những giai đoạn bùng nổ của những chú ngựa.

Đúng ngày 10/7: 3 con giáp may mắn chạm nóc, lộc lá tràn trề - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Con giáp này sẽ hốt lộc trời ban. Không chỉ tiền bạc dồn dập, lộc ùn ùn kéo tới, Ngọ còn có số “phát tài”, thành đại gia trong chớp mắt. Bắt được thời cơ lớn, con giáp này trong 2 năm tới không cần lo nghĩ về tiền. Chỉ riêng tài vận cũng có thể nói người tuổi Ngọ là một trong những con giáp số đỏ, viên mãn nhất.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo. Chúc bạn luôn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Nguồn: webtintuc

Hãy là người đầu tiên Chia sẻ, có Like và Bình luận hay nhất !
Tin đã đăng cùng chủ đề Thế Giới: